Hệ thống mua hàng trực tuyên mở ra của Peugeot

Peugeot đã đưa ra một hệ thống đặt hàng trực tuyến mới, nơi bạn có thể xem cấu hình, mua và có xe mang lại sự thoải mái của ghế sofa riêng bạn.

Phân tích đầy đủ trực tuyến bởi nền tảng Peugeot đã được ba năm phát triển và sau những cái tên như Hyundai , mà còn cung cấp một lựa chọn mua trực tuyến.

Peugeot hy vọng nó sẽ thu hẹp khoảng cách giữa phòng trưng bày truyền thống có khả năng khó khăn và không khí thoải mái của mua sắm trực tuyến về nhà để tạo ra một “đại lý kết nối”.

Khách hàng sử dụng các thiết lập Peugeot sẽ có thể điều chỉnh trích dẫn tài chính thời gian thực cá nhân hóa về mô hình của họ lựa chọn, đảm bảo một mức giá bán cũ trên xe hiện có của họ và có nó giao cho lái xe của mình mà không bao giờ đến thăm một đại lý.

Ngoài ra còn có tùy chọn để bắt đầu quá trình trực tuyến, sau đó truy cập một đại lý để tiếp tục giao dịch sử dụng các chi tiết được lưu trữ trong tài khoản của Peugeot của tôi. Ngoài ra còn có một nhấp chuột và thu dịch vụ tại bất kỳ đại lý tham gia mà tuyên bố có 98 phần trăm bảo hiểm Anh.

Peugeot không mong đợi vạt rừng khổng lồ của khách hàng sử dụng hệ thống mới từ đầu đến cuối; ước tính ban đầu là arount chỉ 100 xe beind bán thông qua dịch vụ một tháng. Tuy nhiên, ông chủ tôi hy vọng rằng những con số này sẽ cải thiện trong tương lai.

Andrew Baird, người đứng đầu kỹ thuật số và thương mại điện tử cho PSA Peugeot-Citroen Anh, cho biết: “Mua đã không thay đổi trong 50 năm qua và nó rõ ràng nó sẽ đến và tất cả mọi người sẽ tham gia Tôi thực sự nghĩ rằng có sẽ là một sự thay đổi lớn này. năm và tiếp theo.

“Chúng tôi nghĩ rằng 0,1 phần trăm có thể đi tất cả các cách thức thông qua nhưng nó mang lại 99 phần trăm của khách hàng một trải nghiệm tốt hơn.”

Để đảm bảo người mua không chỉ ra lệnh cho chiếc xe mà không nhận ra ý nghĩa, họ sẽ phải trả một khoản phí £ 250 phòng hoàn lại ở giai đoạn cuối cùng khi các tài liệu tài chính được gửi ra. Một khi chúng được ký kết, khách hàng này sau đó được bảo vệ bởi cooling off thời gian 14 ngày.

Baird nói thêm: “Có một cơ hội lớn để kết nối đại lý và lấy đi các rào cản giữa những gì là có dữ liệu và dữ liệu của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng.”

Peugeot hiện cũng đang chứng kiến cách chị thương hiệu DS vé với nó cửa hàng trải nghiệm khách hàng trong Westfield London, vì nó có kế hoạch như thế nào trong tương lai của quá trình mua hàng của riêng mình và cho dù đó sẽ làm theo phù hợp với các cửa hàng đường phố cao như trái ngược với ra khỏi sân trước thị trấn.

Baird nói thêm: “Chúng tôi đang chờ đợi với hơi thở mồi để xem cách DS thực hiện Peugeot và. Citroen đang tìm kiếm để xem làm thế nào nó hoạt động.” 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website thông tin xe xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX : https://www.pinterest.com/cars24h
 

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram