Flagship BMW M8 tham gia vào khoảng năm 2018

Không có thông tin chính thức nào được đưa ra cho BMW M8 mới, nhưng dự kiến ​​sẽ cạnh tranh với chiếc Mercedes-AMG S 63 với công suất 600 mã lực.

Loạt 8 Series tái sinh chưa đến một tuần nhưng BMW đã xác nhận một mẫu M8 mới sẽ tham gia vào dải ô này.

◙ Pinterest TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Trong khi các dòng Khái niệm 8 đã được giới thiệu trên bờ hồ Como tại Ý, 436 dặm về phía bắc tại cuộc đua Giờ Nürburgring 24 tại Đức, BMW đã tung ra một nguyên mẫu M8 trá hình.

Không có thông tin chính thức về hệ thống truyền động đã được công bố, nhưng những người trong cuộc BMW đã khẳng định đối thủ Mercedes-AMG S 63 sẽ có động cơ V8 turbo 4 lít 4.4 lít với công suất 600 mã lực và thiết kế 4 bánh có tính năng mới trong xe M5.

Frank van Meel, Chủ tịch BMW M Division nói:”Sự phát triển và tiêu chuẩn của BMW 8 Series và mô hình M chạy song song. “BMW M8 tương lai sẽ xây dựng trên các gen của dòng 8 và tăng thêm DNA của nó với khả năng theo dõi thêm và thêm một phần năng động của độ sắc nét, chính xác và nhanh nhẹn. Tất cả đều trải qua một trải nghiệm lái xe mang dấu ấn quen thuộc của BMW M và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng”. 

BMW cũng khẳng định rằng chiếc M8, sẽ được bán ra vào năm tới, sẽ có thêm tính năng phanh và xả khí thải. Chiếc M8 cũng sẽ là cơ sở của tay đua BMW Le Mans – chiếc M8 GTE. Không có hình ảnh nào được phát hành nhưng các ông chủ đang mong đợi GTE sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Daytona 24 Hours vào tháng 1 năm sau. 

✇ Website : https://reviews-car.quora.com/

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram