MINI trở lại Việt Nam với dòng Countryman 2018

Thương hiệu MINI đã chính thống đánh dấu cột mốc trở lại giao dịch ngày hôm nay (30/1) với sự khai trương của bản dạng countryman 2018 tại MINI Showroom Nguyễn Văn Trỗi. Đây là tri thức mà những fan hâm mộ của thương hiệu xe hơi Anh quốc mong chờ sau một thời gian dài thông qua nhiều sự kiện và trở lại giao dịch chính hãng dưới sự điều phối của THACO Trường Hải. Tại giao dịch Việt Nam, Countryman luôn đi song song Cooper trong top những chiếc xe ô tô kiểu xe MINI hấp dẫn những người dùng. Mặc dù nhập vào cuối năm 2013, MINI cũng đạt được kết quả khả quan với hơn 500 xe được bán trên thị trường.

MINI Countryman 2018 đời mới khai trương - Ảnh 1

MINI Countryman được khái quát lần thứ nhất tiên vào năm 2010 và sau đó được nâng tầm thành một sự đổi thay vào năm 2014. Đây là chiếc oto “khổng lồ” trong gia cảnh MINI “hạt tiêu”. Với tạo ra crossover năm cửa truyền thống theo phong thái thể thao, nó vẫn giữ được phong thái chỉ của nó đã trở nên một di sản của thương hiệu. Đó là cấu trúc ba đường song song nhìn từ bên hông – mui xe, kính xe và thân xe, cũng như phân nhô của khung xe ngắn và vòm bánh xe lớn.

MINI Countryman 2018 so với bản dạng cũ có nhiều đổi thay đáng kể. Chiếc xe có chiều dài hơn 20cm, rộng hơn 3cm và chiều dài công ty rộng thêm 7,5cm so với bản dạng trước, làm cho không khí bài trí của năm chỗ ngồi của Countryman linh động hơn. Ngoài việc tối ưu hóa không khí hành lý chuẩn mực với chỉ 450 lít, Countryman 2018 cũng có một ghế sau gấp lại với một tỷ lệ 40:20:40 để mở rộng không khí bộ óc đến 1.390 l. Hệ thống cốp sau bổ sung thêm tiện ích đóng mở bằng điện kết hợp tính chất Comfor Access đóng/mở bằng một cú đá chân nhẹ nhàng. Một tính chất mà chúng ta ít thấy và chỉ bắt gặp trên những kiểu xe siêu sang. Để phục vụ tốt hơn cho những chuyến dã ngoại, Countryman trang bị chuẩn mực tính năng  Picnic Bench, một băng ghế phụ cho hai người ngối phía sau cốp được gập gãy gọn trong cốp xe và có khả năng tháo rời ra để cách dùng ngoài trời.

Không gian nội thất

Countryman 2018 giữ lại phong thái cao cấp, tinh vi với phong thái tạo ra “tròn” cho nhiều chi tiết. Đặc trưng trong phạm vi tập trung là màn hình điều chỉnh với đèn LED vòm, có khả năng đổi thay màu sắc của xe theo quá trình điều chỉnh của xe. Ghế người lái xe được mở rộng thêm không khí tựa đầu cũng như tối ưu hơn tính linh động trong việc điều chỉnh khía cạnh khi tích lũy tính chất chỉnh điện và 3 khía cạnh nhớ ghế cho người lái.

MINI Countryman 2018 đời mới khai trương - Ảnh 4

Vẻ ngoài mềm mại song MINI Countryman đã cùng Stephane Peterhansel  hai lần chiến thắng liên tiếp tại giải đua địa hình khắc nghiệt nhất hành tinh Dakar Rally trong hai năm 2012-2013. MINI sở hữu cho mình khối nguồn động lực chuẩn mực I3 1,5L cho công năng tối đa 136 mã lực tại vòng tua 4,400 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 220 Nm tại vòng tua 1,400 vòng/phút. Mini Countryman 2018 được giao dịch trong hai bản dạng chuẩn mực và Countryman S All4 với giá cả lần lượt là 1 tỷ 799 và 2 tỷ 199 triệu đồng. Điều này được hiểu rằng khách hàng thuộc sở hữu của Countryman trước đó vẫn được hưởng thể chế bảo hành, rút ​​tiền và những thể chế bảo trì tương tự với nhà giao dịch mới của THACO.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram