Ngắm mẫu BMW X4 sắp ra mắt, giá 1,14 tỷ đồng tại Mỹ

Thế hệ thứ hai của BMW X4 Coupe sẽ được lời tựa tại Geneva Motor Show 2018 vào tháng tới. Nhờ kiến thiết thể dục và tính linh hoạt, mô hình này đã mang lại khá đa số thành công cho cơ sở xe con Đức với 200.000 chiếc được bán trên toàn thế giới.

Chi tiết xe BMW X4 2019 lớp toàn bộ mới - Ảnh 1

Chiếc xe này giống như chiếc BMW X6 thu nhỏ với kiến thiết thừa hưởng từ đàn anh. Ở lớp mới, xe dài hơn 760 mm, rộng hơn 280mm và trục cơ sở tăng 50mm. Tuy nhiên, trọng lượng của xe lại giảm 50 kg. Ngoài ra, chiều cao được hạ xuống khoảng 2,5 mm, kéo gương trọng tâm của xe. Theo nhà sản xuất, trọng lượng xe sẽ được buôn bán 50:50 để giúp xe ô tô gặp gỡ tối ưu trong hầu hết điều kiện. Ngoài ra, điều này làm tăng tính khí động học của xe với hệ số kính chắn gió Cd = 0,3.

Về thiết kế, xe ô tô trông có vẻ lạc quan hơn so với lớp trước, nhờ có hầu hết đường dãn nổi và hầu hết lỗ hút khí được mở rộng ở phía trên. Hệ thống chiếu sáng của xe được tích góp với tất cả hầu hết kỹ nghệ LED hiện đại. Những đổi mới đáng kể nằm trong nội thất, giảm sự vận hành trọng tâm và tăng chiều cao chỗ ngồi, cho người chạy xe có cái nhìn tốt hơn về chuyến đi. Hệ thống hưởng thụ được trang thiết bị một màn hình 10.25 inch có khả năng vận hành bằng giọng nói và cử chỉ.

Chi tiết xe BMW X4 2019 lớp toàn bộ mới - Ảnh 10

Vô-lăng được bọc da và tích góp hầu hết phím bấm vận hành âm hiệu và Cruise Control. Bên cạnh đó, xe còn được trang thiết bị hầu hết kỹ nghệ yên ổn như: giúp đỡ giữ làn đường, giúp đỡ đỗ xe, camera toàn cảnh,… Tại kinh doanh nước ngoài, BMW X4 lớp thứ hai có ba tùy chọn máy nguồn xăng và 4 máy diesel. Mô hình hàng đầu được trang thiết bị máy tăng áp 3.0L với tỉ số truyền 360 mã lực và momen xoắn 500 Nm kết hợp với tốc lực 8 hầu hết Steptronic giúp xe tăng tốc từ 0-100 km / h trong 4,9 giây. Tất cả hầu hết trang thiết bị đều được trang thiết bị ổ bốn bánh tiêu chuẩn. BMW X4 lớp thứ hai sẽ được vận chuyển ở Mỹ vào tháng 7. Giá dao động từ 50.450 USD đến 60.450 USD (1,14 -1,37 tỷ đồng).

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram