Giá dòmg xe Nissan X-Trail năm 2018

Nissan X-Trail là một trong những kiểu xe thành công nhất của Nissan Việt Nam thuộc phân đoạn crossover. Hàng tháng, khách hàng tậu xe Nissan X-Trail luôn được giảm giá ưu đãi và nhận được những phần quà thêm.

Giá xe Nissan X-Trail 2018 niêm yết tháng 6/2018

Trong phân đoạn crossover, Nissan X-Trail 2018 đang có doanh thu bán khá cao bởi có hàng ghế sau so với Mazda CX-5 hay Honda CR-V cũ. Đây là nguyên nhân chính khiến X-Trail đang gặp khó tại Việt Nam, đặc biệt từ khi Honda CR-V 2018 7 chỗ được khái quát và chuẩn bị được bán tại nước ta.

reviews-car.quora.com/

Giá xe Nissan X-Trail 2018 niêm yết tháng 6/2018 những bản dạng như sau:

Phiên bản Nissan X-Trail  2.0 2WD giá niêm yết là 878 triệu đồng.

– Phiên bản Nissan X-Trail 2.0 SL 2WD giá niêm yết là 943 triệu đồng.

– Phiên bản Nissan X-Trail 2.5 SV 4WD giá niêm yết là 1.013 triệu đồng.

– Phiên bản Nissan X-Trail 2.0 2WD LE giá niêm yết là 878 triệu đồng.

– Phiên bản Nissan X-Trail 2.0 2WD PREMIUM giá niêm yết là 878 triệu đồng.

– Phiên bản Nissan X-Trail 2.0 SL 2WD PREMIUM giá niêm yết là 943 triệu đồng.

– Phiên bản Nissan X-Trail 2.5SV 4WD PREMIUM giá niêm yết là 1.013 triệu đồng.

Tại những đại lý, giá xe Nissan X-Trail không đồng nhất và được áp dụng những thể chế ưu đãi khác nhau.

Ngoài số tiền mà khách hàng phải bỏ ra để tậu xe Nissan X-Trail thì sẽ còn một số khoản thuế, phí khác nhau (tùy vào tỉnh, thành) mà khách hàng sẽ phải bỏ ra để xe có khả năng lăn bánh. Trong đó, chỉ Hà Nội là có phí trước bạ cao nhất (12%), phí ra biển cao nhất (20 triệu đồng), phí ra biển của TP. Hồ Chí Minh là 11 triệu đồng, trong khi đó những tỉnh thành khác chỉ 1 triệu đồng phí lấy biển. 

Loạt nâng tầm mới trên Nissan X-Trail

Ngoại thất

Nissan X-Trail hiện hành đang là kiểu xe được tạo ra mềm mại hơn đời trước nhờ tiếng anh V-motion với những đường nét tinh tế, mạnh mẽ và thanh thoát hơn rất nhiều.

Đầu xe nổi bật vẫn là lưới giảm nhiệt nằm bên dưới thanh chữ V thể hiện sự chắc chắn, kéo dài ra hai bên hoàn chỉnh với cụm đèn xe dẹt thể hiện tính khí động học cùng cảm xúc luôn tiến về phía trước. Phần đầu này có nhiều cụ thể mạ crom sáng bóng, mang lại vẻ sang trọng cho X-Trail.

Cụm đèn xe nổi bật với dải đèn góc sáng buổi sáng DRL thời thượng, dãy ghế là gương cầu projector với bóng LED cho ánh sáng trắng hiện đại song song tầm nhìn rộng.

Nội thất

Khoang bài trí của X-Trail mang lại cảm xúc rộng rãi, hài hòa và thân thiện nhờ cacs cụ thể được gia công liền mạch, tạo sự nhẹ nhõm và thiết thực, đáp ứng đủ tiêu chí kiểu xe gia cảnh 5+2 chỗ. Chiếc xe này cũng có cửa nóc toàn cảnh panorama được nhiều người yêu thích.

Nissan X-Trail 2018

X-Trail sở hữu màn hình 6.5 inch và hệ điều hành Android làm bảng điều chỉnh trung tâm, tích lũy Radio, MP3/ AUX/ USB, với 6 loa. Lái xe còn có khả năng điều chỉnh không khí hoạt động của những loa quanh xe. Chẳng hạn, nếu đi một mình thì bật chỉnh thể loa chỉ dành cho khía cạnh tài xế. Ngoài ra, xe tích lũy 2 ổ cắm điện rất tiện lợi nếu khách hàng chẳng may quên sạc pin những máy móc cơ điện khi ở nhà, cơ quan.

An toàn

Ngoài những trang bị bảo toàn cơ bản, trên Nissan X-Trail 2017 hiện nay còn có những công nghệ bảo toàn khác như: Chống bó cứng thắng ABS, phân bổ lực thắng cơ điện EBD, trợ giúp thắng khẩn cấp BA, X-Trail còn có hệ thống tương đương cơ điện VDC, phanh chủ động hạn chế trượt ABLS,Kiểm soát độ bám đường TCS. 

Vận hành

Được biết, tại nước ta, Nissan X-Trail hiện hành có 2 bản dạng nguồn động lực gồm 2.5L sản sinh công năng tối đa 170 mã lực, lực kéo cực đại 224 Nm, số máy cơ điện vô cấp X-Tronic CVT, hệ dẫn động 2 cầu. Bên cạnh đó, xe sẽ còn có thêm bản dạng nguồn động lực 2.0L cho công năng tối đa 144 mã lực, lực kéo cực đại 200 Nm.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram